Trường Đại học Yorkville ( Campus: Toronto và Vancouver- Canada pathway của trường Toronto Film School)

• Được cấp giấy phép làm việc sau khi ra trường
• 4 chuyên ngành chính
• Khuôn viên trường học ở Toronto và Vancouver
• Sở hữu tấm bằng BBA chỉ trong vòng 2.5 năm
• 4 đợt tuyển sinh hằng năm
Chuyên ngành nổi bật

Kế toán, campus: Vancouver
Chuyên ngành kế toán được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kiến thức về mặt nghiệp vụ, kỹ năng phân tích, chuẩn bị cho sự nghiệp vững chắc.
Bạn sẽ nhanh chóng có được kiến thức chuyên môn trong việc lựa chọn chính sách kế toán và phát triển các kỹ năng phân tích báo cáo tài chính. Hơn nữa, bạn sẽ được tìm hiểu cách sử dụng thông tin kế toán đề đưa ra quyết định kinh doanh, lên kế hoạch, đánh giá và giám sát hiệu quả kinh doanh của 1 tổ chức.

Quản lý năng lượng, Campus: Vancouver
Chuyên ngành quản lý năng lượng cung cấp kiến thức, kỹ năng thực tiễn và tiêu chuẩn quốc tế để sinh viên chuẩn bị nền tảng vững chắc trong lĩnh vực quản lý năng lượng.
Bạn cũng sẽ hiểu sâu hơn về thị trường điện dân dụng, khí gas tự nhiên, và dầu hỏa, nhất là yếu tố cung cầu ảnh hưởng như thế nào đến giá năng lượng.

Quản lý chuỗi cung ứng, campus: Vancouver
Bạn sẽ có được kiến thức chuyên môn trong việc mua bán và phân phối hàng hóa trong bối cảnh công nghệ thông tin để đạt được mục tiêu và chiến lược của tổ chức.
Chủ để khóa học bao gồm: Cải thiện tốc độ thị trường; xâu dụng hệ thống mua bán online, hệ thống logistics, quản lý hàng tồn kho, đánh giá hệ thống kinh doanh và lựa chọn nhà cung cấp, cân nhắc vấn đề tài chính, cạnh tranh trong đàm phán và đấu thầu… Ngoài ra, bạn sẽ học cách thiết kế mạng lưới logistic và quản lý cơ sở hạ tầng giao thông.

Quản lý dự án: Toronto- Vancouver
Nội dung chương trình quản trị dự án đã được phát triển và tái cấu trúc để phù hợp với yêu cầu được thiết lập bởi Học viện quản lý dự án (PMI). Sinh viên cũng sẽ được so sánh vòng đời nhiều dự án khác nhau để làm việc tốt hơn.
Học sinh quốc tế tốt nghiệp với tấm bằng BBA sẽ có lợi thế hơn để xin giấy cấp phép làm việc (hiệu lực lên tới 3 năm).

Trường đại học Yorkville cơ sở tại Toronto cung cấp các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp hàng đầu thông qua các mô hình giảng dạy kết hợp giữa truyền thống và tương tác trực tiếp. Trường tọa lạc tại thành phố Toronto- thủ phủ của Ontario, là nơi có gần 3 triệu người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Là một thành phố năng động, đa dạng về chủng tộc và có nhiều điều để khám phá trong ẩm thực, nghệ thuật và hoạt động.
Đại học Yorkville cơ sở Vancouver có chương trình cấp bằng được đánh giá cao ở cấp độ quốc tế. Theo học tại cơ sở này, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến thức đầy đủ để thăng tiến với nghề nghiệp chuyên nghiệp bổ ích và đóng góp vào sự cải thiện xã hội. Cơ sở nằm tại thành phố Vancouver- một thành phố xinh đẹp bên bờ Tây Canada, nơi có khí hậu ôn hòa và người dân thân thiện. Thành phố luôn được bình chọn hàng đầu về điều kiện sống và chất lượng sinh hoạt.

Trường Đại học Yorkville – Canada
Để được tư vấn về xin visa Canada, vui lòng liên lạc với:
Công ty TNHH Tư vấn du học quốc tế Greatlink
Website: greatlink.edu.vn
Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81
Email: thienhuong1981@gmail.com Hoặc: huongnguyen@greatlink.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81