DU HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOZMINSKI – BA LAN

DU HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOZMINSKI – BA LAN

I. Giới thiệu về trường:

Đại Học Kozminski là 1 trong những trường tư nổi tiếng nhất Ba Lan, được thành lập vào năm 1993 và tọa lạc ở thủ đô Warsaw, cho dù còn mới hơn 20 năm tuổi nhưng ngôi trường đã được xếp hạng trong TOP 30 trường đào tạo về kinh doanh ở châu Âu và TOP 40 thế giới. Đặc biệt chương trình về Tài chính Kế toán của trường đã lọt vào TOP 20 thế giới vào năm 2014. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học mà không phải học thêm ngoại ngữ thứ 3 vì tất cả các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

II. Giới thiệu về chương trình học:

Chương trình cử nhân tài chính kế toán của trường Kozminski kéo dài trong 3 năm, ngắn hơn ít nhất 1 năm so với các chương trình đào tạo của Việt Nam và được dạy 100% bằng tiếng Anh. Các kĩ năng critical thinking (tư duy then chốt), giải quyết vấn đề hay ra quyết định… của các bạn sẽ được thử thách tối đa và được giới thiệu thêm những kĩ năng cứng cũng như mềm khác để áp dụng vào công việc sau này. Và khác với Việt Nam, bạn sẽ được thực tập tại công ty mình lựa chọn ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường ở vị trí phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Điều đặc biệt của chương trình này là khi học xong bạn sẽ được một tấm bằng đã được ACCA chứng nhận (F1-F5, F7, F9) do vậy bạn sẽ là một ứng viên nổi bật ngay sau khi ra trường khi nộp hồ sơ vào các tập đoàn hay công ty đa quốc gia. Không những vậy, bạn còn có cơ hội học thêm ngoại ngữ thứ 2 như tiếng Đức hay Tây Ban Nha, mở rộng cơ hội cho bạn làm việc trên khắp thế giới.

Sau khi ra trường bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí như:
– Kế toán trưởng.
– Kiểm toán viên.
– Chuyên viên tư vấn tài chính.
– Doanh nhân

Ngoài ra, đây là một số điều bạn cần biết trước khi theo học chương trình này:
1. Điều kiện đầu vào:
– Có bằng tốt nghiệp THPT.
– IELTS từ 6.5 trở lên hay TOEIC 750 trở lên.
2. Học phí:
– 8900 PLN/kì học, tức khoảng 49.900.000 VND. Mỗi năm học có 2 kì nên tổng số tiền học là khoảng hơn 99 triệu đồng. (bao gồm học bổng)
– Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó)

Nguồn: Internet

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và giấy tờ cần thiết khi du học Ba Lan, mời các bạn liên hệ với GREATLINK để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Công ty TNHH Tư vấn du học Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com

huongnguyen@greatlink.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81