THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOZMINSKI – BA LAN

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOZMINSKI – BA LAN

1.      Giới thiệu chung

 • Đại học Kozminski được thành lập năm 1993 và là cơ sở giáo dục tư nhân chất lượng cao ở Ba Lan. Trường được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín ở Ba Lan và trên thế giới. Đại học Kozminski cung cấp các chương trình đào tạo đại học, thạc sỹ, tiến sỹ bằng tiếng Anh.

2.      Vị trí địa lí

 • Kozminski University tọa lạc tại thành phố Warsaw, Ba Lan. Thành phố Warsaw là thủ đô của Ba Lan và cũng là một trong những thành phố lớn nhất ở Châu Âu. Cái tên Warsaw bắt nguồn từ tên của một nàng tiên cá quyến rũ trên sông Vistula. Với hơn 80% các tòa nhà đã bị phá hủy sau thế chiến thứ hai, Warsaw đã vượt qua đống tro tàn, để trở thành thành phố lớn thứ chín ở châu Âu. Warsaw nổi tiếng về nghệ thuật: nhà hát, các buổi hòa nhạc và nền kiến ​​trúc nguy nga. Warsaw là một ứng viên trong danh sách lựa chọn Thủ đô Văn hóa châu Âu năm 2016.

(Kozminski University tọa lạc tại thành phố Warsaw)

3.      Cơ sở vật chất

 • Đại học Kozminski có một campus và các tòa nhà hành chính đều nằm ở đây. Campus rộng 3.4 ha và các tòa nhà của trường bao gồm: tòa hành chính cho giảng viên và quản lí, giảng đường, phòng học, thư viện, phòng tự học, phòng họp, trung tâm fitness, nhà sách, bưu điện, phòng photo, canteen và café. 60% các lớp học và giảng đường được trang bị những thiết bị IT hiện đại và máy tính kết nối internet, máy chiếu, TV,… Trường có 6 giảng đường lớn (sức chứa từ 100 – 200 người), 26 phòng học (sức chứa 50 – 100 người) và 24 phòng học nhỏ (dưới 50 người). Sinh viên được sử dụng 7 phòng máy với 235 PC được thay mới mỗi bốn năm. Thư viện trường là thư viện nghiên cứu điện tử tiêu chuẩn quốc tế, tập trung vào lĩnh vực quản trị và kinh tế kinh doanh.

4.      Thành tích đào tạo

 • Financial Times xếp hạng chương trình Thạc sỹ Tài chính của trường đứng thứ 15, chương trình Thạc sỹ Quản trị đứng thứ 42 trên thế giới.
 • Đại học Kozminski giữ vị trí 64 trong những trường đào tạo kinh doanh tốt nhất ở châu Âu do Financial Times công bố.
 • Chương trình đào tạo chuyên sâu MBA xếp thứ 68 trên toàn thế giới.

5.      Đặc điểm nổi bật

 • Danh tiếng: Đại học Kozminski được đánh giá nằm trong top 3 những trường đào tạo kinh tế tốt nhất Ba Lan và là môi trường giáo dục tư nhân tiên tiến nhất tại đây. Chất lượng của trường được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong nước và trên thế giới.
 • Chất lượng đào tạo: Các chương trình đào tạo chuyên môn của trường luôn được đánh giá không chỉ đi đầu trong nước mà còn cả trên toàn thế giới.
 • Quốc tế hóa: Chương trình đào tạo các bậc đại học, thạc sỹ, tiến sỹ đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, cung cấp các chương trình bằng kép với đối tác nước ngoài, sinh viên và giảng viên nước ngoài đến từ hơn 75 nước, chương sinh viên và giảng viên trao đổi với hơn 200 đối tác trên khắp thế giới.
 • Định hướng kinh doanh: Chương trình học được quản lí bởi những ông chủ lớn, thực tập và học nghề tại Ba Lan hoặc các công ty nước ngoài, gặp mặt và giao lưu với những người đi đầu trong giới kinh doanh, học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Cuộc sống sinh viên: 19 câu lạc bộ khoa học, những chuyến đi đào tạo chuyên môn, những sự kiện văn hóa – xã hội, trại thể thao mùa hè và đông.

KHÓA HỌC

1.      Chuyên ngành đào tạo

Đại học Kozminski tập trung đào tạo các ngành:

 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính và kế toán
 • Kinh doanh quốc tế và quản trị
 • Quản trị trong môi trường thực tế.
 • MBA

2.      Chương trình đào tạo

Tên tiếng Anh Tên tiếng Việt Thời gian Điều kiện nhập học
Bachelor in Management Cử nhân quản lí Full time 3 năm – Đạt ít nhất 320 điểm trong bài kiểm tra đầu vào – Tốt nghiệp THPT – IELTS 6.0
Bachelor Program in Finance and Accounting Cử nhân tài chính kế toán Full time 3 năm – Đạt ít nhất 320 điểm trong bài kiểm tra đầu vào – Tốt nghiệp THPT – IELTS 6.0
Master’s Program in Management Thạc sỹ quản lí Full time 2 năm – Tốt nghiệp đại học hoặc đã có bằng thạc sỹ – IELTS 6.0
Master’s Program in Management Thạc sỹ quản lí Part time 2 năm – Tốt nghiệp đại học hoặc đã có bằng thạc sỹ – IELTS 6.0
Master’s Program in Management in Virtual Environment Thạc sỹ quản lí trong môi trường thực tế Full time 2 năm – phỏng vấn cá nhân – Tốt nghiệp đại học – IELTS 6.0
Master’s Program in Finance and Accounting Thạc sỹ tài chính kế toán Full time 2 năm – phỏng vấn cá nhân – Tốt nghiệp đại học – IELTS 6.0
Master’s Program in Finance and Accounting Thạc sỹ tài chính kế toán Part time 2 năm – phỏng vấn cá nhân – Tốt nghiệp đại học – IELTS 6.0

Học phí:

Học phí thay đổi theo ngành học khóa học và lộ trình học

Khóa hoc Học phí/ kỳ Học phí nhập học
Cử nhân quản lý 10,950 PLN 1450 PLN
Cử nhân tài chính kế toán 10,950PLN 1450 PLN
Thạc sĩ quản lý 8,700 – 10,950 PLN 1450 PLN
Marketing 10,950PLN 1450 PLN
Thạc sĩ kế toán 8,700 – 10,950 PLN 1450 PLN

ĐỐI TÁC CỦA ĐẠI HỌC KOZMINSKI

Hiện nay, Đại học Kozminski đang là đối tác của hơn 200 trường trên thế giới, tiêu biểu có thể kể đến:

 1. HEC Management School – University of Liège
 2. University of Cyprus
 3. Estonian Business School
 4. University of Oulu
 5. ESC Rennes School of Business
 6. Normandy Business School
 7. University of Mannheim
 8. University of Pavia
 9. The Rey Juan Carlos University

Nguồn: Internet

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và giấy tờ cần thiết khi du học Ba Lan, mời các bạn liên hệ với GREATLINK để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Công ty TNHH Tư vấn du học Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com

huongnguyen@greatlink.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81