TRƯỜNG TRUNG HỌC URBAN INTERNATIONAL SCHOOL – TORONTO, CANADA

TRƯỜNG TRUNG HỌC URBAN INTERNATIONAL SCHOOL – TORONTO, CANADA

Urban International School (UIS) được thành lập từ năm 2009 với 2 cơ sở đào tạo Eglinton và North York. Chương trình chính UIS cung cấp bao gồm:

      –  Chương trình trung học từ lớp 9 đến lớp 12.

      –  Chương trình bổ trợ tiếng Anh ESL

      –  Chương trình du học hè trải nghiệm

1.Những điểm ưu việt khi học tập tại UIS:

UIS hiểu được nhu cầu của học sinh trong thời buổi hiện tại nên ngay khi nhận hồ sơ, nhà trường cung cấp những lựa chọn lộ trình học như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (Mỹ nghệ, nhiếp ảnh), công nghệ truyền thông… giúp học sinh định hướng và giúp học sinh đạt thành tích cho bậc học Đại học/ Cao đẳng tiếp theo. Sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS, học sinh đã được nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng như ĐH Toronto, Waterloo, British Columbia, Mc Master, Mc Gill,…
 

UIS tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, khám phá thành phố, sở thú, thác Niagara, bảo tang hoàng gia Ontario, nhà trưng bày nghệ thuật,… để học sinh hiểu được học không chỉ nằm ở kiến thức mà còn ở văn hoá, ngoại khoá. Các hoạt động thăm quan các trường Đại học lớn cũng giúp học sinh định hướng việc chọn trường sau khi tốt nghiệp.
 

Tại trường có trung tâm sinh hoạt, truyền thông và tư vấn học sinh giúp học sinh thực hiện các dự án, rèn luyện sức khoẻ, tư vấn, tư vấn học thuật và hỗ trợ những vấn đề liên quan đến gia đình bản xứ. Trương tổ chức lớp học 1:1 sẽ dành riêng cho những học sinh chưa tự kịp thích nghi với môi trường học tập mới.
 

Ngoài khi học thông thường, UIS cung cấp chương trình học cấp tốc dành cho học sinh lớp12 có khả năng tham gia khoá học để hoàn thành 6 tín chỉ dành cho Đại học/ Cao đẳng trong thời gian ngắn. Để biết thêm chi tiết chương trình này, vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam để được tư vấn
 

UIS tổ chức các lớp luyện IELTS, SAT/ACT… theo nhu cầu của học sinh.

2.Thông tin các khoản phí:

      –  Phí ghi danh: CAD350

      –  Chương trình chính khoá: CAD1,850/tín chỉ

      –  Chương trình ESL: CAD 3,360/10 tuần

      –  Phí Homestay: CAD 900/tháng (Ngày 2 bữa) hoặc CAD 1,000/tháng (Ngày 3 bữa)

      –  Trường đang có 6 suất học bổng với tổng giá trị CAD 14,850

      –  UIS tổ chức chương trình hè, khoá học trải nghiệm, School Visit (Thăm quan trường dành cho học sinh, phụ huynh vào tháng 1 và tháng 8)

Nguồn: Internet

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi du học CANADA, mời các bạn liên hệ với GREATLINK để được tư vấn ngay hôm nay  nhé!

Công ty TNHH Tư vấn du học Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com

huongnguyen@greatlink.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81