TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ILAC

ILAC ( The International Language Academy of Canada) là Học viện ngôn ngữ quốc tế hàng đầu tại Canada. Tọa lạc tại hai trung tâm thành phố có chất lượng sống tuyệt vời nhất của Canada là: Toronto, Ontario và Vancouver, BC. Hằng năm có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới theo học tại ILAC.

Khi học tập tại ILAC sinh viên được tham gia nhiều hoạt động thú vị như tham quan các khu du lịch nổi tiếng ở Canada và Mỹ hoặc tham gia các buổi ngoại khóa miễn phí vào cuối tuần. Tạo điều kiện cho các sinh viên giao lưu, học hỏi rèn luyện khả năng Anh ngữ, được dịp khám phá các nền văn hóa, phong tục, tập quán mới của nước bạn.

ILAC được biết đến là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới với 5 năm liền nhận được giải thưởng LMT Lifetime Superstar (được xác nhận bởi LMT Star English Language School North American Award từ năm 2007-2011) là một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada và trên thế giới.

Với đội ngũ Tư vấn viên của ILAC giàu kinh nghiệm và khả năng giao tiếp thành thạo 14 thứ tiếng sẽ giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên bất kỳ lúc nào. Giảng viên đều có chứng chỉ TESOL có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đặt biệt, mỗi lớp học với sỉ số tối đa 15 học viên giúp sinh viên có điều kiện học tập tiếp thu kiến thức tốt nhất và giáo viên có thể quan tâm sâu sắc đến từng học viên.

Cơ sở vật chất của ILAC bao gồm: hơn 90 phòng học tại Toronto và hơn 73 phòng học tại Vancover, mỗi cơ sở được trang bị hơn 100 máy tính phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên, mạng Internet không dây miễn phí và khu tổ chức thi TOEFL iBT, ngoài ra trường còn trang bị khu giải trí dành cho sinh viên như TV màn hình lớn, phòng xem phim buổi tối và khu vực chơi game…

Các chứng chỉ đào tạo của ILAC được gần 60 trường Cao đẳng và Đại học công nhân. Sau khi hoàn tất Chương trình học tại ILAC sinh viên có thể chuyển tiếp học tập tại 55 trường Cao đẳng, Đại học mà ILAC có liên kết đào tạo và không cần phải có bằng TOEFL, IELTS,…đảm bảo cho sinh viên một kế hoạch chuyển tiếp học tập rõ ràng sau khi hoàn tất chương trình Anh văn tại ILAC

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Tiếng anh tổng quát (General English): Chương trình này có 11 cấp độ, nhằm mục đích phục vụ cho những học sinh chưa có trình độ về tiếng Anh, và cần chuẩn bị khả năng tiếng Anh cho mục đích học thuật hoặc đi làm.

Các chương trình luyện thi quốc tế (Exam Preparation): Khóa học này Giúp sinh viên có được những kĩ năng chuẩn bị cho các kì thi quốc tế như: TOEFL, IELTS, Cambridge FCE/CAE… Yêu cầu Tiếng anh của sinh viên phải ở cấp độ 10.

Tiếng anh thương mại (Business English): Khóa học này nhằm giúp sinh viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp.

Đào tạo giảng viên dạy tiếng Anh (Teacher Trainning): Giúp cho những người muốn trở thành giảng viên tiếng Anh trên toàn thế giới thi để lấy bằng TESOL

Khóa dự bị Đại học (University Pathway Program): Các sinh viên khi kết thúc chương trình này đều có khả năng đạt được điểm TOEFL và các kĩ năng học thuật khác giúp chuẩn bị cho con đường học đại học. Các kĩ năng như viết luận, nghiên cứu bài giảng và diễn thuyết sẽ được đưa vào giảng dạy.

Luyện thi GMAT và dự bị Cao học: Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên kì thi GMAT để chuẩn bị vào Cao học.

Chương trình phổ thông trung học: Chương trình này dành cho lớp 11 và lớp 12: Học sinh sẽ được học chương trình Phổ thông và tiếng Anh cùng lúc, giúp học sinh có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp phổ thông của Canada, nâng cao khả năng thành công vào Đại học.

HỌC PHÍ ( Học phí có thể thay đổi)

Sinh viên du học tại ILAC luôn hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên từ việc hỗ trợ học tập, tư vấn các thủ tục chuyển trường hoặc chọn trường phù hợp với nhu cầu của sinh viên đến các thủ tục liên qua đến thị thực, di trú… Sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất với mức học phí khá hợp lý so với các trường khác.

Nguồn Internet

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ GREATLINK
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 43 Trung Lực, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81 ( Ms. Hương)
Web: greatlink.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/GreatlinkInternational/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81