Du học Canada với Trường Cao đẳng Cambrian (Cambrian College)

GIỚI THIỆU CHUNG
Được thành lập năm 1967, tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Sudbury, Cambrian College là trường cao đẳng hàng đầu ở phía Bắc Ontario, Canada với hơn 11,000 sinh viên đang theo học.
Cambrian College có hơn 180 chương trình liên kết với các trường đại học tại Canada, Hoa Kỳ, và Úc, vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hoàn thành chương trình đại học trong khoảng thời gian trung bình từ một đến hai năm. Các chương trình liên kết này chủ yếu là chương trình văn bằng cao đẳng nâng cao (advanced diploma) trong ba năm và chương trình Cao đẳng hai năm (diploma).
Cambrian College luôn tuân theo giá trị cốt lõi là truyền cảm hứng và đổi mới, giúp sinh viên có được những kiến thức phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay.
Khuôn viên Trường Cao đẳng Cambrian sở hữu trang thiết bị tiên tiến bậc nhất thế giới với đầy đủ các thiết bị học tập, thực hành vì trường đào tạo các ngành chuyên về công nghệ và kỹ thuật. Sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại nên chất lượng học tập sẽ luôn được nâng cao

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI CAO ĐẲNG CAMBRIAN?

Từ năm 1967, Trường Cao đẳng Cambrian đã giúp học viên của mình từ khắp nơi trên thế giới, học hỏi và phát triển trong một môi trường học tập sáng tạo, được hỗ trợ bởi các dịch vụ và nhân viên tại trường để góp phần tạo nên sự thành công của học viên.

Khí hậu mát mẻ quanh năm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam dễ thích nghi với môi trường mới

Có nhiều suất học bổng cho sinh viên

Cung cấp khóa học ESL cho học sinh quốc tế rèn luyện và trau dồi kỹ năng tiếng Anh toàn diện

Các số liệu ấn tượng của Cao đẳng Cambrian

Trường nằm trong TOP 24 trường cao đẳng về nhóm ngành nghệ thuật ứng dụng và kỹ thuật hàng đầu ở Sudbury.

TOP 34 trong các trường cao đẳng nghiên cứu ứng dụng tại Canada.

Sinh viên ngành thiết kế đồ họa của trường đã giành rất nhiều giải thưởng RGD kể từ năm 2004 đến nay.

Trường Cao đẳng Cambrian được xếp hàng thứ nhất trong số 182 trường cao đẳng trên toàn thế giới với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG
Sudbury là thành phố lớn nhất phía bắc Ontario. Với vị trí địa lí thuận lợi, khí hậu quanh năm ôn hòa, nơi đây hội tụ các trung tâm lớn về giáo dục, thương mại, công quyền, nghệ thuật và kỹ nghệ, tuy nhiên, Sudbury lại là một nơi an toàn để sinh sống, học tập và làm việc.Dân số Sudbury gồm 160.000 người và là quê hương của hai trường cao đẳng cộng đồng công lập và một trường đại học. Từ đây, có thể dễ dàng di chuyển đến  thành phố Toronto và Ottawa, sẽ rất thích hợp với sinh viên thích cuộc sống vui vẻ và nhộn nhịp.
Sinh viên của Cambrian College sẽ có những trải nghiệm đích thực về Canada, với nhiều cơ hội sinh hoạt và giao lưu cùng các sinh viên và người dân tại đây để cải thiện kiến thức văn hóa và các kỹ năng Anh ngữ tại lớp học cũng như bên ngoài.YÊU CẦU NHẬP HỌC

Bằng tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 550 – 570 hoặc TOEFL iBT 80 – 84 hoặc PTE 58 – 61


CHI PHÍ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ DU HỌC TẠI CAO ĐẲNG CAMBRIAN

  • Học phí: $13,180 – $19,090
  • Đồ dùng học tập : $700 – $2,200
  • Chi phí sinh hoạt: $4000 – $5000
  • Nơi ở : + On-Campus: $6,955
  • + Off-Campus: $4,000 – $6,000

TỔNG: $28,835 – $39,245

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
Hằng năm, Cambrian College dành quỹ học bổng hơn $100,000 để trao tặng cho hơn 1000 sinh viên nhập học (dựa trên học lực) và sinh viên có thành tích tốt.

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty DT và tư vấn Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com hoặc  huongnguyen@greatlink.edu.vn

website: greatlink.edu.vn https://www.facebook.com/GreatlinkInternational

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81