KHẲNG ĐỊNH CƠ HỘI VIỆC LÀM CÙNG THE UNIVERSITY OF LAW

Giới thiệu chung

Là một trong những ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục pháp luật và kinh doanh, The University of Law (ULaw) tổ chức các chương trình tại 18 cơ sở trên khắp Anh Quốc, Hồng Kông, Đức và trực tuyến.

Được thành lập vào năm 1876, ULaw giảng dạy nhiều khóa học đại học và cao học bổ ích, bao gồm toàn bộ các lĩnh vực thuộc ngành luật và kinh doanh, được xây dựng nhằm mang đến cho sinh viên sự khởi đầu tốt nhất có thể cho sự nghiệp của các em.

ULaw còn cấp bằng ngành tội phạm học, chính sách, giáo dục, và thêm ngành tâm lý học từ năm 2022 – trong đó có nhiều lựa chọn học tập ở bậc đại học và sau đại học. Các chương trình tập trung vào việc phát triển nhận thức thương mại, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện để giúp sinh viên sẵn sàng trước những thách thức trong đời sống thực.

Sinh viên từ hơn 120 quốc gia lựa chọn ULaw và mỗi học xá ở bất kỳ cơ sở nào cũng đều có một cộng đồng quốc tế lớn mạnh và nhiệt tình hỗ trợ. Các khu học xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi và gần các trung tâm thương mại, các công ty luật hàng đầu cũng như các điểm trung chuyển giao thông.

Hơn 90% giảng viên tại ULaw là những luật sư có trình độ và giàu kinh nghiệm hành nghề trong thực tế. Đội ngũ giảng viên chuyên ngành kinh doanh của trường đều có kinh nghiệm kinh doanh.

Với đội ngũ gồm hơn 250 giảng viên, các giáo sư và giảng viên thỉnh giảng có trình độ chuyên môn, ULaw mang đến một phương pháp giảng dạy tập trung vào kiến thức và các kỹ năng thực hành. Sinh viên được hưởng lợi từ số lượng lớn thời gian tiếp xúc với giảng viên qua các hoạt động giảng dạy hợp tác và thực tiễn.

Trường có các dịch vụ hỗ trợ cá nhân, học tập và nghề nghiệp phong phú, từ dịch vụ chỗ ở đến hỗ trợ nghề nghiệp, mà sinh viên quốc tế có thể tận dụng. Ngoài ra, sinh viên có thể được hưởng lợi từ mạng lưới cựu sinh viên với hơn 80. 000 thành viên.

ULaw cũng liên kết chặt chẽ với nhiều văn phòng luật sư và làm việc với 90 trong số 100 công ty luật hàng đầu ở Anh, trong đó nhiều công ty gửi luật sư và thực tập sinh của họ độc quyền đến ULaw để phát triển bản thân.

Yêu cầu nhập học

Để được nhận vào Đại học Luật, sinh viên quốc tế cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

1.Yêu cầu tiếng Anh

Hầu hết sinh viên sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học tại ULaw. Sinh viên có thể sử dụng bằng cấp tiếng Anh đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu của trường. Sinh viên được khuyến nghị nên kiểm tra các yêu cầu về tính đủ điều kiện.

Những người có trình độ học vấn tương đương với bằng cấp của Vương quốc Anh và theo học ở một quốc gia chủ yếu nói tiếng Anh có thể không phải chứng minh trình độ tiếng Anh.

2.Chương trình Dự bị Tiếng Anh

Những sinh viên cần cải thiện trình độ tiếng Anh của mình để đủ điều kiện tham gia khóa học ULaw có thể học khóa học tiếng Anh dự bị 7–12 tuần.

3.Visa

Học viên cũng phải kiểm tra visa mà họ sẽ cần để học tại ULaw. Trường hỗ trợ cung cấp Xác nhận Trúng tuyển (CAS) để xin visa sinh viên Tier 4.

Vị trí

Riêng tại Anh, trường có có 8 học xá tọa lạc tại 7 thành phố trên khắp nước Anh là : Manchester, Leeds, Birmingham, London Bloomsbury, Guildford, Bristol, Chester

Cơ hội nghề nghiệp

Dịch vụ Hướng nghiệp và hỗ trợ việc làm

Sinh viên sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ tuyển dụng và việc làm của ULaw ngay sau khi nhập học. Các em có thể được hỗ trợ thông qua các buổi học 1-1 hoặc hội thảo từ các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm về:

  • Lập kế hoạch nghề nghiệp
  • Chuẩn bị cho phỏng vấn
  • Viết đơn đăng ký
  • Tìm kiếm các công ty
  • Chuẩn bị đánh giá

Sinh viên luật và kinh doanh bậc sau đại học cũng sẽ được hưởng lợi từ cam kết tuyển dụng của ULaw. Trường tự tin rằng sinh viên sẽ thành công trong sự nghiệp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của họ, thậm chí nếu họ không kiếm được việc làm trong chín tháng đầu tiên sau khi tốt nghiệp, ULaw sẽ trả lại học phí khóa học cho sinh viên. Không có gì ngạc nhiên khi 94% sinh viên bậc sau đại học của ULaw đang đảm nhiệm những công việc đòi hỏi kỹ năng xuất sắc.

Sinh viên bậc sau đại học cũng có thể đăng ký chương trình cố vấn để có thể trải nghiệm thực hành pháp lý với sự hướng dẫn từ một vị cố vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm.

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty DT và tư vấn Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com hoặc  huongnguyen@greatlink.edu.vn

website: greatlink.edu.vn

https://www.facebook.com/GreatlinkInternational

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81