DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG TƯ THỤC SPROTT SHAW COLLEGE

Sprott Shaw College được thành lập năm 1903, là một trong những trường cao đẳng danh tiếng lâu đời và lớn nhất tỉnh British Columbia, Canada với 16 cơ sở tọa lạc tại các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung

Sprott Shaw College được thành lập năm 1903, là một trong những trường cao đẳng danh tiếng lâu đời và lớn nhất tỉnh British Columbia, Canada với 16 cơ sở tọa lạc tại các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria.

Mục đích xây dựng trường là mong muốn tạo ra một ngôi trường cung cấp các khóa học, chương trình phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu cho nền kinh tế. Cung cấp các kỹ năng thiết yếu cho làm việc và dễ dàng có được công việc tốt nhất trong ngành tăng trưởng. Sprott Shaw College có tới 13 cơ sở, tại các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria.

Địa điểm

Trường có trụ sở chính tọa lạc tại thành phố nổi tiếng hiện đại và sôi động bậc nhất Canada –Vancouver. Được biết Vancouver như là cái nôi xanh của Canada, một địa điểm hội tụ các trung tâm lớn, các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh và đặc trưng văn hóa.

Các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và các hoạt động văn hóa lớn đặc trưng của Canada cũng tập trung tại đây. Là thành phố vơi phần đa là người châu Á, khoảng 25% là người Trung Quốc, hơn nửa dân không dùng Tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên.

Địa điểm của trường là nơi sinh sống, học tập và làm việc lý tưởng, cuốn hút hàng ngàn sinh viên trở về đây theo học và xây dựng tương lai. Bằng cấp từ trường Sprott Shaw College là tấm vé quan trọng giúp cho sinh viên có thể dễ dàng xin việc và tự tin thử sức ở bất kỳ môi trường thực tế nào.

2. Cơ sở vật chất

Các khu học xá hiện đại của trường hiện đang đào tạo 4.500 sinh viên mỗi năm. Tất cả các địa điểm đều có lớp học sĩ số thấp, giảng viên giỏi, chương trình mang tính thực hành cao và môi trường học tập thân thiện cho người học ở mọi lứa tuổi.

II. LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI CAO ĐẲNG SPROTT SHAW

Dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Spott Shaw College có dịch vụ hỗ trợ  việc làm cho sinh viên, không chỉ tư vấn, định hướng nghề nghiệp mà còn tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường nếu gặp khó khăn trong việc làm có thể quay lại trường và nhận sự giúp đỡ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên.

Đặc biết sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm đầu tiên mà nhà tuyển dụng nhìn thấy nhiều thiếu sót trong kĩ năng của sinh viên đã được dạy trong nhà trường thì nhà trường sẵn sàng đào tạo lại kĩ năng đó cho sinh viên.

Trường có chương trình học CO-OP vừa học vừa làm

Với chương trình này sinh viên có 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên vừa học, vừa làm, tăng thêm thu nhập.

16 địa điểm hiện đại gần bạn

Spott Shaw College có 16 campus hiện đại dọc British Columbia cho phép sinh viên lựa chọn nơi họ cảm thấy thoái mái. Tất cả campus đều được trang bị tiện nghi hiện đại.

Chương trình học đa dạng với chất lượng giáo dục cao, quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng đầy đủ để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp tương lai

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình nổi bật

– Thực tập hưởng lương (ngành quản trị khách sạn, du lịch, quản trị Marketing quốc tế)

– Chương trình sau đại học (Ngành quản trị kinh doanh quốc tế)

– Giáo dục mầm non

– Điều dưỡng (chứng chỉ sau đại học, liên thông)

Các ngành đào tạo

 • Kế toán và Quản trị viên
 • Trợ lý hành chính – văn phòng
 • Quản lý kinh doanh và Thương mại điện tử
 • Quản trị kinh doanh
 • Y – Dược
 • Quản lý kinh doanh truyền thông
 • Chuyên viên hỗ trợ cộng đồng
 • Điện Xây dựng
 • Giáo dục trẻ em
 • Quản lý Maketing
 • Trợ lý chăm sóc sức khỏe
 • Khách sạn và Du lịch quản lý
 • Quản lý Khách sạn Quốc tế
 • Chuyên gia chăm sóc sức khoẻ

Thời gian nhập học: linh động các tháng trong năm

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Sinh viên có học lực khá là có thể nhập học tại Sprott Shaw College. Để hồ sơ du học được nhận, học sinh cần phải đạt IELTS tối thiểu 5.5 trở lên và điểm tốt nghiệp THPT không dưới 6.5. Đố với học sinh chưa học hết lớp 12 cũng có thể nộp hồ sơ tuy nhiên việc xin visa sẽ phức tạp hơn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty DT và tư vấn Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com hoặc  huongnguyen@greatlink.edu.vn

website: greatlink.edu.vn

https://www.facebook.com/GreatlinkInternational

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81