Trường Salford College, Úc

1.Giới thiệu về trường

Salford College là một cơ sở giáo dục sáng tạo có trụ sở tại Nam Úc. Ngôi trường có rất nhiều khóa học đa dạng từ các khóa học Nấu ăn đến các ngành học thuộc quản trị du lịch, khách sạn. Đặc biệt, trường cũng cung cấp các ngành Kinh doanh dành cho sinh viên với bằng cấp quốc tế. Salford College cung cấp cho sinh viên một môi trường văn hóa đa dạng để làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục.

Salford College là trường Cao đẳng có hai cơ sở đào tạo tại Adelaide và Sydney (Parramatta). Hai trung tâm kinh tế chính trị trung tâm của nước Úc. Trường nằm tại trung tâm nên rất thuận tiện cho tất cả các phương tiện giao thông công cộng. Tại Salford College, mục tiêu của nhà trường là liên kết lý thuyết với thực hành để đảm bảo kiến thức học sinh nhận được không chỉ là những lý thuyết sách vở.

2. Đặc điểm nổi bật của trường

Trường Salford College rèn luyện cho sinh viên trở thành một công dân toàn cầu. Các nhà lãnh đạo tương lai thông qua một môi trường học tập đầy thử thách. Trường tự hào khi có rất nhiều giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm. Các khóa học nhà trường cung cấp tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được đào tạo trong môi trường năng động.

Cơ sở chính của trường nằm tại Adelaide (góc Grenfell và Gawler Place) ở trung tâm của CBD và phía sau khu mua sắm chính của Rundle Mall. Cơ sở vật chất của trường này được đánh giá là hiện đại và rất tốt để phục vụ cho học tập và thực hành của sinh viên.

– Trường liên kết với hai trường Đại học hàng đầu của Úc là The University of South Australia & Flinders University. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên quốc tế có thể học chuyển tiếp lên tại 2 trường Đại học danh giá hàng đầu nước Úc

3. Cơ sở vật chất của trường

Chỗ ở

Salford College giúp sinh viên tìm chỗ ở phù hợp theo yêu cầu của học sinh.Trường cung cấp dịch vụ vị trí chỗ ở an toàn dành cho sinh viên quốc tế khi đến Australia. Các lựa chọn sau đây có sẵn cho sinh viên quốc tế như:

• Ở chung với người dân bản xứ (homestay)
  • Căn hộ cho thuê dành cho sinh viên
  • Ký túc xá thanh niên

Bộ phận Dịch vụ Sinh viên sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế về lựa chọn chỗ ở. Giúp sinh viên trong việc tìm kiếm nơi ăn nghỉ phù hợp nhất.

Giao thông và chi phí

Các nhà hàng và quán ăn đều nằm trong khuôn viên trường. Chỉ cần 5 phút đi bộ khoảng cách từ nhà ga Parramatta Train và 20 phút bằng tàu hỏa từ Sydney CBD là sinh viên đã có thể đến được trường. Đặc biệt, cơ sở ở Parramatta là một vùng ngoại ô tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Với chi phí sinh hoạt cực kì hợp lí.

4. Chương trình giảng dạy của trường

-Hospitality Courses:

+Certificate III in Commercial Cookery

+Certificate IV in Commercial Cookery

+Diploma of Hospitality Management

+Advanced Diploma of Hospitality Management

-Business Courses:

+Diploma of Business

+Advanced Diploma of Business

-Leadership & Management Courses:

+Diploma of Project Management

+Diploma of Leadership and Management

+Advanced Diploma of Leadership and Management

-English Courses

5. Yêu cầu đầu vào:

-Yêu cầu bằng cấp:

+Certificate III level courses: Tốt nghiệp chương trình lớp 12

+Diploma: Tốt nghiệp chương trình lớp 12/ bằng cấp chứng chỉ từ Úc + kinh nghiệm làm việc liên quan.

+Advanced Diploma: Văn bằng chứng chỉ và kinh nghiệm làm việc liên quan

-Yêu cầu tiếng Anh:

+Certificate III level course, diploma và advanced diploma: IELTS 5.5