ĐẠI HỌC MASSEY – TỔ CHỨC GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND


Đại học Massey, được thành lập vào năm 1927, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand. Massey là một trường đại học được chính phủ tài trợ, với truyền thống 90 năm tự hào về thành tích học tập xuất sắc và danh tiếng quốc gia và quốc tế mạnh mẽ. Đại học Massey là một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học của New Zealand.

1.Giới thiệu chung

Đại học Massey đặc biệt trong số các trường đại học New Zealand vì khả năng cung cấp giảng dạy và đào tạo nghiên cứu theo định hướng nghiên cứu trên ba cơ sở ở Auckland, Palmerston North và Wellington. Massey có mối liên hệ chặt chẽ với công nghiệp và thương mại để phát triển kinh tế như được minh chứng bởi việc giảng dạy và nghiên cứu tại các khu vực ứng dụng, ví dụ, công nghệ kỹ thuật, nông nghiệp, tài chính, y học, công nghệ thực phẩm, khoa học thông tin, tiếp thị và kế toán.

Các sinh viên quốc tế đến Massey tìm thấy một nơi học tập thân thiện, ấm áp và một bầu không khí học thuật nơi họ được truyền cảm hứng để vượt quá mong đợi. Triết lý của Massey là hỗ trợ sinh viên sẵn sàng cho những thách thức nghề nghiệp ngày nay với các chương trình có ý nghĩa, sáng tạo và linh hoạt. Massey có nhiều loại học bổng cho cả sinh viên đại học và sau đại học hiện đang có thể truy cập để áp dụng. Là một sinh viên tại Đại học Massey, bạn có thể tận dụng một loạt các dịch vụ và tài nguyên hỗ trợ học tập nhằm giúp bạn cải thiện năng khiếu học thuật ở tất cả các cấp học.

2. Tại sao nên theo học tại Đại học Massey ?

Đại học Massey là một tổ chức sáng tạo, tự chủ, hướng ngoại, cam kết xác định tương lai. Sinh viên của trường có thể mong đợi một môi trường giảng dạy và học tập sẽ cho phép họ đóng góp sáng tạo, kết nối và đổi mới cho xã hội. Massey là một trường đại học dẫn đầu nghiên cứu cam kết áp dụng kiến ​​thức thực.

Massey thực sự là “Đại học New Zealand”. Trường đại học đa trường duy nhất ở New Zealand, có tổng cộng 36.000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên học từ xa. Kể từ khi được thành lập hơn 80 năm trước, Massey đã có những bước tiến mới trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn – kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, y tế, khoa học và nhân văn và khoa học xã hội.

 • Đại học Massey liên tục được xếp hạng trong 3% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới  (bảng xếp hạng QS World University)

Xếp hạng 5 sao trong 9 danh mục :

 • Top 300 trên thế giới về việc làm sau đại học
 • Thứ 25 trên thế giới về khoa học thú y (và thứ 3 ở Châu Đại Dương)
 • Thứ 30 trên thế giới về nông nghiệp (và thứ 3 ở Châu Đại Dương)
 • Top 100 trên thế giới về điều dưỡng
 • Top 100 trên thế giới về kế toán và tài chính
 • Tổng cộng có 15 môn được xếp hạng trong top 300 trên thế giới
 • Thứ 38 trên thế giới về quốc tế hóa

Đại học Massey là trường đại học duy nhất ở New Zealand cung cấp bằng cấp về hàng không , giải quyết tranh chấp , thú y và khoa học nano . Trường thú y của Massey được Hiệp hội Y khoa Thú y Hoa Kỳ công nhận và được công nhận tại Hoa Kỳ, Úc, Canada và Anh. Chương trình nông nghiệp của trường được xếp hạng cao nhất ở New Zealand và thứ 19 trong bảng xếp hạng môn học đại học thế giới của Quacquarelli Symonds (QS). Cử nhân Hàng không của Massey (Air Transport Pilot) là bằng cấp được quốc tế công nhận và là bằng cấp phi kỹ thuật đầu tiên được Hiệp hội Hàng không Hoàng gia (1998) công nhận và có chứng nhận ISO 9001-2000.

Truyền cảm hứng cho giáo viên : Các giảng viên của Đại học Massey đã giành được 17 giải thưởng giảng dạy đại học quốc gia trong 13 năm qua.

Dẫn đầu về công nghệ : Massey cung cấp công nghệ giảng dạy kỹ thuật số rộng nhất của bất kỳ trường đại học nào ở New Zealand. Trường cũng là  nhà cung cấp công nghệ đại học đầu tiên của New Zealand tham gia một tập đoàn quốc tế cung cấp các khóa học trực tuyến mở. 

Nhà khoa học ưu tú : Viện nghiên cứu nâng cao New Zealand cho phép các nhà khoa học ưu tú theo đuổi học bổng cơ bản tại Massey. Là trường đại học hàng đầu trong hai trung tâm xuất sắc nghiên cứu do Chính phủ tài trợ.

Nghiên cứu thực tế : Massey nổi tiếng với vai trò lãnh đạo học thuật, xuất sắc nghiên cứu và giảng dạy sáng tạo  dựa trên các vấn đề thực tế.

Hợp tác quốc tế : Đại học Massey có sự hợp tác cấp cao với các tổ chức đại học trên khắp thế giới. Trường có 218 thỏa thuận hợp tác quốc tế đang hoạt động. Massey nhận được sự công nhận quốc tế cho các chương trình độc đáo trên thế giới về khoa học và kinh doanh thú y.

Nông nghiệp hàng đầu thế giới : Massey được xếp hạng là trường đại học số 1 ở New Zealand và nằm trong top 50 trên thế giới về nông nghiệp.

Giải thưởng quốc tế từ sinh viên trường : Sinh viên creative arts của trường đã giành được nhiều giải thưởng hơn bất kỳ trường thiết kế nào khác. Massey là trường thiết kế lâu đời nhất và uy tín nhất ở New Zealand.

Massey có một trong những trường kinh doanh lớn nhất trong cả nước và là phòng giao dịch đại học duy nhất trong cả nước.

Massey có bệnh viện và trường dạy thú y duy nhất của New Zealand

Massey Manawatu có trường hàng không duy nhất có trụ sở tại  trường đại học  ở New Zealand.

Kết nối với ngành công nghiệp : Massey tạo ra các mối quan hệ có ý nghĩa, cùng có lợi với ngành công nghiệp. Điều này đảm bảo việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu của trường sáng tạo và phù hợp.

Sẵn sàng cho sự nghiệp : Học tập tại Massey không chỉ là về lý thuyết. Với một loạt các lựa chọn thực tập và trải nghiệm, sẽ giúp tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng với công việc cùng lợi thế nghề nghiệp.

3. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Khi bạn theo học tại Massey, bạn trở thành một phần của cộng đồng. Giống như bất kỳ cộng đồng nào, có một mạng lưới lớn các thông tin và dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên.

 • Tư vấn và dịch vụ y tế : Trở thành một sinh viên thành công không chỉ là về học thuật – bạn cũng cần chăm sóc bản thân mình. Trường có một loạt các dịch vụ và lựa chọn hỗ trợ có sẵn dành cho y tế giúp sinh viên chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
 • Dịch vụ hướng nghiệp : Chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của trường cung cấp tư vấn, hướng dẫn và thông tin nghề nghiệp cho sinh viên Massey và sinh viên tốt nghiệp Massey gần đây. Họ cũng có thể giúp bạn phát triển  hồ sơ chuyên nghiệp của bạn trên LinkedIn
 • Massey cung cấp một loạt các dịch vụ khác cho sinh viên. Chúng bao gồm các trung tâm giảng dạy và học tập, chăm sóc trẻ em, cố vấn sinh viên, dịch vụ thông tin, dịch vụ thư viện, và một loạt các câu lạc bộ sinh viên.

4. Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng anh tại đại học Massey

Nếu bạn cần cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình để đáp ứng các yêu cầu để được nhận vào Đại học Massey, các chương trình chuyển tiếp tiếng Anh của trường sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để nhập học và học tập thành công. Tất cả các lớp học được thiết kế cho sinh viên trình độ tiếng Anh với nội dung liên quan đến chương trình học mà họ muốn theo đuổi. Trọng tâm là các kỹ năng chính về đọc, viết, nói và nghe.

 • English Language Proficiency
 • Foundation Certificate in Academic English
 • Foundation Certificate in Advanced Academic English

Dự bị đại học

Nếu bạn cần cải thiện các yêu cầu học tập để được nhận vào Đại học Massey, các chương trình chuyển tiếp của trường sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để nhập học và học tập thành công.

Các chương trình chuyển tiếp của Massey được thiết kế bởi đội ngũ giảng dạy và giảng dạy đẳng cấp thế giới để giúp sinh viên dễ dàng di chuyển vào chương trình cấp bằng đã chọn. Giáo dục chuyên nghiệp và liên tục (PACE) tại Đại học Massey cung cấp cho sinh viên các lựa chọn linh hoạt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của họ.

 • Fast-Track Foundation – Giấy chứng nhận chuẩn bị đại học
 • Full Foundation – Chứng chỉ học nền tảng

Cử nhân

Đại học Massey cung cấp hơn 40 chương trình cấp bằng cử nhân, các khóa học cấp chứng chỉ, chứng nhận cho sinh viên quốc tế, được giảng dạy tại 5 trường trực thuộc, bao gồm các trường

 • Y tế
 • Kinh doanh
 • Nghệ thuật Sáng tạo
 • Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Khoa học.

Các khóa học cử nhân có thời lượng kéo dài từ ba năm đến bốn năm (tùy chuyên ngành). Ngoài ra trường cũng có các chương trình cấp chứng chỉ, chứng nhận bậc cử nhân.

Trường được biết đến rộng rãi nhờ yếu tố thực tiễn trong chương trình giảng dạy cũng như tính chuyên sâu trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kinh doanh và Khoa học Ứng dụng.

Chuyên ngành thế mạnh của trường: Khoa học Thú y, Nông nghiệp và Hàng không.

Sau đại học

Đại học Massey cung cấp nhiều chương trình đào tạo sau đại học cấp bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Trường có những nghiên cứu xuất sắc đóng góp vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ của trường đã có những thành quả nghiên cứu xuất sắc mang lại ý nghĩa to lớn cho cộng đồng.

5. Yêu cầu đầu vào

Chương trình dự bị

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS tối thiểu 5.0 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

Chương trình Đại học

 • Tốt nghiệp THPT với GPA 8.0 trở lên hoặc Năm nhất đại học với GPA 2,75 trở lên
 • IELTS tối thiểu 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Chương trình sau đại học

 • Tốt nghiệp Đại học bằng cấp liên quan
 • IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

6. Học bổng

Đại học Massey cung cấp một loạt các học bổng để hỗ trợ sinh viên với các khoản phí và chi phí sinh hoạt, và để hỗ trợ học tập và nghiên cứu xuất sắc.

Học bổng bậc Cử nhân hoặc Sau cử nhân

 • Học bổng New Zealand dành cho sinh viên Thái Bình Dương, châu Á, châu Phi, Caribe và châu Mỹ latinh
 • Học bổng Xuất sắc Quốc tế của Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn

Học bổng bậc Cử nhân

 • Học bổng Xuất sắc Quốc tế ngành Nghệ thuật Sáng tạo Đại học Massey
 • Học bổng Lãnh đạo trẻ Sasakawa (SYLFF)

Học bổng bậc sau cử nhân

 • Học bổng Nghiên cứu Tiến sĩ Quốc tế New Zealand (NZIDRS)
 • Học bổng Tiến sĩ Đại học Massey
 • Học bổng Ủy ban Giáo dục Đại học (Higher Education Commission Scholarships)
 • Học bổng Commonwealth
 • Học bổng Anh ngữ bậc sau cử nhân cho Colombia của Đại học Massey

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty DT và tư vấn Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com hoặc  huongnguyen@greatlink.edu.vn

website: greatlink.edu.vn

https://www.facebook.com/GreatlinkInternational

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81