DU HỌC NEW ZEALAND 2022: NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG PHẢI CẬP NHẬT!


1.Những điều đặc biệt chỉ có ở du học New Zealand

 1. New Zealand là nơi có tám trường đại học chất lượng cao nhất. Tất cả được xếp hạng trong 3% (500) trường đại học hàng đầu trên thế giới.
 2. Các trường đại học New Zealand cũng được xếp hạng cao theo chủ đề. Họ được xếp hạng trong số 50 trường đại học hàng đầu trên thế giới ở 22 môn học khác nhau và trong top 100 trong 39 môn học (trong số 46 môn học có thể).
 3. Sinh viên tốt nghiệp New Zealand được hưởng một số kết quả tốt nghiệp tốt nhất trên thế giới – với tỷ lệ hoàn thành và việc làm cao, và tỷ lệ thiếu việc làm thấp. Đọc thêm về kết quả tốt nghiệp.
 4. Các trường đại học New Zealand có một hệ thống đảm bảo chất lượng mạnh mẽ và đa tầng, đảm bảo các chương trình, giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn rất cao.
 5. Danh tiếng mạnh mẽ của các trường đại học New Zealand là lý do chính tại sao 93% sinh viên đại học quốc tế của chúng tôi chọn học tại New Zealand.
 6. Bảy trường đại học của chúng tôi là các trường đại học toàn diện, cung cấp một loạt các môn học bao gồm nghệ thuật, khoa học, thương mại, kỹ thuật và khoa học sức khỏe. Đại học Lincoln là một trường đại học chuyên về đất đai.

2.Thủ tục VISA du học New Zealand 2022 cần những gì?

 1. Đơn xin thị thực “Đơn xin du học New Zealand (INZ 1012)” hoàn thành bằng tiếng Anh kèm theo ảnh.
 2. Giấy chứng nhận đại học (nếu bạn đang theo học Đại học) hoặc chứng chỉ đại lý (nếu làm việc).
 3. Thư chấp nhận từ trường học ở New Zealand và Đảm bảo chỗ ở của trường (Hai loại này sẽ được nhà trường gửi cho sinh viên để xác nhận đăng ký của sinh viên đã được phê duyệt).
 4. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
 5. Bản sao Giấy khai sinh, bản sao Chứng minh nhân dân.
 6. Bảng điểm (hoặc bảng điểm của môn học), bản sao bằng cấp cao nhất.
 7. Lệ phí
  1. Lệ phí xin visa
  2. Phí khám sức khỏe
 8. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời New Zealand (bản gốc, có chữ ký của người có tên trong hộ chiếu).
 9. Hồ sơ tư pháp của Sở Tư pháp tỉnh hoặc thành phố nơi học sinh đã đăng ký thường trú.
 10. Bằng chứng về nguồn tài chính khi học tập tại New Zealand, bao gồm:
  1. Tài khoản tiêu dùng
  2. Chứng minh thu nhập theo khả năng, tài sản (kể cả bất động sản).
  3. Nguồn tài chính để đáp ứng chi phí sinh hoạt cho mục đích visa là 1.250 New Zealand mỗi tháng cho sinh viên đăng ký các khóa học kéo dài dưới 36 tuần và 15.000 đô la New Zealand mỗi năm cho các khóa học từ 36 tuần trở lên.
 11. Học sinh nộp toàn bộ đơn đăng ký kiểm tra y tế bằng “Giấy chứng nhận y tế và mẫu X-quang”.

Sau khi hoàn thành thủ tục giấy tờ, nó sẽ được Tổng lãnh sự quán New Zealand xem xét và thực hiện trong vòng 8 tuần, trong thời gian đó bạn có thể cần cung cấp thêm thông tin để hoàn tất quy trình xin visa. Zealand

Nếu được thông báo về Visa tạm thời, sinh viên sẽ bắt đầu chuyển học phí và chi phí sinh hoạt sang trường New Zealand để nhập học.

Visa sẽ được cấp chính thức khi Tổng lãnh sự quán New Zealand nhận được hóa đơn gốc (hoặc bản sao hóa đơn được gửi trực tiếp từ trường qua email).

3.Cơ hội định cư và ở lại làm việc sau khi du học New Zealand 2022

Cho đến bây giờ, có hai loại thị thực sau du học New Zealand 2022 – thị thực mở và thị thực hỗ trợ sử dụng lao động. Thị thực đầu tiên cho sinh viên cơ hội tìm việc trong vòng 12 tháng sau khi hoàn thành chương trình học. Nó giống như một thị thực mở rộng. Thị thực hỗ trợ sử dụng lao động giúp sinh viên ở lại và có được kinh nghiệm làm việc từ hai đến ba năm. Sau đó, sinh viên có thể nộp đơn xin thị thực cư trú New Zealand theo thể loại Di dân có tay nghề.

Nhưng, gần đây Chính phủ New Zealand đã thực hiện sửa đổi các quy tắc visa du học New Zealand 2022, đây là một sự thúc đẩy lớn cho nền kinh tế. Giao thức này nêu rõ như sau:

 • Thị thực làm việc sau học tập được hỗ trợ bởi chủ lao động sẽ bị xóa
 • Một thị thực làm việc mở sau học tập 1 năm sẽ được cung cấp cho các sinh viên học cấp 4 Cấp6 và bằng cấp 7 không cấp bằng. Một năm nữa sẽ có sẵn cho sinh viên văn bằng tốt nghiệp đang làm việc để đăng ký với một cơ quan chuyên nghiệp hoặc thương mại;
 • Một thị thực làm việc mở sau học tập 2 năm sẽ được cung cấp cho các sinh viên học Cấp độ 4, 6 và bằng cấp 7 không cấp bằng ở Auckland, với điều kiện học tập được hoàn thành trước tháng 12 năm 2022
 • Một thị thực làm việc mở sau 3 năm học sẽ có sẵn cho mức độ 7 hoặc bằng cấp
 • Học sinh quốc tế học văn bằng cấp 8 phải ở trong một khu vực được liệt kê trong danh sách Thiếu hụt kỹ năng dài hạn để đối tác của họ có thể đủ điều kiện xin visa làm việc mở mà con em họ có thể được học tại trường miễn phí.

4.Du học New Zealand 2022 cần bao nhiêu tiền?

Ngoài khoản tiền học phí, thì sinh hoạt phí New Zealand 2022 hết bao nhiêu tiền 1 năm? Chi phí nhà ở, đi lại là bao nhiêu? dưới đây là bảng về các chi phí đó để trả lời cho câu hỏi chi phí du học New Zealand là bao nhiêu? để giúp các bạn chuẩn bị tài chính đầy đủ cho ước mơ du học của mình.

Chi phí ăn uống: 100 – 250 NZD$ 1 tháng, khoảng tầm 1.3 – 3.5 triệu VND 1 tháng.

Chi phí nhà ở: 500 – 750 NZD$ 1 tháng, khoảng tầm 6,7 – 13 triệu VND 1 tháng, tùy vào bạn ở KTX, hay phòng shared, phòng riêng

Chi phí đi lại, điện thoại: 50 – 150 NZD$ 1 tháng, nếu bạn ở gần trường, chi phí đi lại của bạn cũng sẽ thấp hơn và tiết kiệm hơn nhiều. khoảng tầm 700k – 2 triệu VND 1 tháng.

Chi phí sách vở: 10 – 40 NZD$ 1 tháng bao gồm phí mua sách vở, bút, tài liệu học tập, tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách vào thư viện mượn sách hoặc mua chung sách cùng bạn cùng lớp khoảng tầm 130k – 500k VND 1 tháng.

-Chi phí giải trí: 20 – 50 NZD$ 1 tháng, (chi phí này thì tùy, có bạn cần có bạn không)

Chi phí phát sinh: Giá rẻ nhất cho bảo hiểm sức khỏe sinh viên quốc tế khi du học tại New Zealand là hãng Orbit Protect chỉ có giá 454 đô la New Zealand mỗi năm.

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty DT và tư vấn Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com hoặc  huongnguyen@greatlink.edu.vn

website: greatlink.edu.vn

https://www.facebook.com/GreatlinkInternational

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81