Du học phổ thông tại Canada cùng Avon Maitland District School Board

Avon Maitland District School Board là một hệ thống tập hợp các trường toạ lạc tại Canada, hợp tác với ba trường cao đẳng nổi tiếng nhất trong khu vực, ví dụ như trường Fanshawe, Lambton và Conestoga. Đặc biệt, các trường này đang cung cấp chương trình “Tín Chỉ Kép” nhằm giúp các em học sinh vừa lấy được tin chỉ trung học vừa lấy được tín chỉ cao đẳng. Hơn nữa, các trường của Avon Maitland District School Board còn cộng tác với đại học Waterloo – cơ sở đặt tại Stranford nhằm mang lại cho học sinh chương trình trải nghiệm Trường trung học trong một trường đại học.

Giới thiệu đôi nét về Avon Maitland District School Board

Hệ thống các trường tại Hội đồng giáo dục Avon Maitland – Canada có tất cả 9 trường trung học và 31 trường tiểu học được trang bị phủ khắp các thị trấn nhỏ và thành phố. Với mục tiêu và sứ mệnh nhằm đảm bảo một môi trường học hỏi và văn hóa, an toàn, tập thể các trường này đã được công nhận đạt các tiêu chuẩn học thuật cao và cung c ấp những chương trình có chất lượng liên quan đến các lĩnh vực năng khiếu như: âm nhạc, kịch nghệ, kỹ thuật, kinh doanh, toán, khoa học.

Tọa lạc tại một trong những khu vực nổi tiếng nhất ở Canada, Avon Maitland District School Board nằm ở phía Tây Nam tỉnh Ontario. Chỉ cách Toronto và thác Niagara 90 phút lái xe, chúng tôi giáp hồ Huron ở phía Tây với những bãi biển đẹp và cảnh hoàng hôn tuyệt vời trải dài về tận phía Đông, nơi bạn có thể trải nghiệm sự tiện nghi của các thành phố lớn lận cận và cùng hòa nhập vào cuộc sống thân thiện của người Canada trong các thành phố vừa và nhỏ.

Với tiêu  chuẩn  học thuật cao cùng chương  trình đào  tạo tối ưu trong các môn như âm nhạc,  kịch nghệ, công nghệ máy tính, toán học và khoa học, cùng với các hoạt động ngoại khóa đa  dạng, đã góp một phần quan trọng trong việc mang lại một trải nghiệm đầy đủ nhất cho các bạn  du học sinh. Avon Maitland rất vinh dự được chào đón học  sinh đến từ hơn 50 quốc gia bao  gồm: Áo, Brazil, Colombia, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Thái Lan, Việt Nam và nhiều quốc gia khác…

Avon Maitland tự tin cung cấp chương trình homestay độc đáo, nhằm tạo điều kiện giúp học sinh hòa nhập vào cộng đồng, nơi các em có cơ hội trải nghiệm về phong tục và văn hóa địa phương. Avon Maitland hoan nghênh chào đón học sinh với phương châm “Đến Avon Maitland, không chỉ để học tập, mà còn là để trải nghiệm cuộc sống như một người Canadian”.

Tại sao nên lựa chọn Avon Maitland?

  • Các trường trong hệ thống Avon Maitland giảng dạy các môn chính thuộc tất cả các ngành học chủ yếu và thêm các chương trình đặc biệt về Nghệ thuật, Văn hóa, Kinh doanh, Y tế, Sản xuất, Nông nghiệp, Nấu ăn và Giao thông vận tải.
  • Các trường rất hãnh diện khi đưa chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, luôn đánh giá trình độ Anh ngữ của mỗi học sinh để xác định mức độ hỗ trợ ESL mà học sinh cần. Số lượng học sinh trong các lớp Anh ngữ chỉ từ 4 – 5 em.
  • Các trường tại Avon Maitland luôn là những trường hàng đầu đã gặt hái rất nhiều thành tích trong tiêu chuẩn giáo dục cao.
  • Học sinh quốc tế cũng được hỗ trợ riêng từng người một do Điều phối viên chương trình sẽ làm việc trực tiếp với các trường và học sinh để đáp ứng và giải quyết các vấn đề của học sinh liên quan đến học tập.
  •  Các trường trung học đã bắt tay cộng tác với ba trường cao đẳng hàng đầu trong khu vực như trường Fanshawe, Lambton và Conestoga. Các trường này đang cung cấp chương trình “Tín Chỉ Kép” nhằm giúp học sinh vừa lấy được tin chỉ trung học vừa lấy được tín chỉ cao đẳng.
  • Đồng thời, các trường của Avon Maitland còn cộng tác với đại học Waterloo – cơ sở tại Stranford nhằm mang lại cho học sinh chương trình trải nghiệm “Trường trung học trong một trường đại học”.

Thế mạnh/ Chương trình nổi bật:

–       Chương trình học: Summer Camp, Chương trình phổ thông lớp 7 -12.

–       Chương trình đặc biệt: Apprenticeships (Co-op), Specialist High Skills Major (Vừa học vừa làm) và Dual Credits

–       Thế mạnh đào tạo: Nhạc, Mỹ Thuật, Công Nghệ, Khoa Học Máy Tính, Trang Điểm và Nấu Ăn.

–       Chương trình đào tạo: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức

Tổng chi phí du học dự kiến:

  • Một năm học: $22.625 CAD đã bao gồm phí hồ sơ, homestay, bảo hộ và bảo hiểm y tế.
  • Một học kỳ: $11.550 CAD đã bao gồm phí hồ sơ, homestay, bảo hộ và bảo hiểm y tế

Điều kiện tuyển sinh:

  • Tất cả học sinh phải đạt thành tích tốt tại trường học sở tại.
  • Học sinh phải nộp học bạ với điểm chuyên cần và ý thức làm bài tập tốt.

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty Dịch thuật và tư vấn Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com hoặc  huongnguyen@greatlink.edu.vn

website: greatlink.edu.vn https://www.facebook.com/GreatlinkInternational

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81