Holmesglen Institute _ Úc

Trường Holmesglen là một trong những trường đào tạo nghề lớn nhất tại Úc. Mỗi năm trường đào tạo khoảng hơn 600 khóa học thuộc 11 chuyên ngành khác nhau.

Trường có hơn 50.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo học từ bậc trung học chuyên nghiệp tới trình độ cử nhân.

1. Tổng quan về trường Holmesglen

Học viện Holmesglen được thành lập năm 1982. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao. Phục vụ cho nền kinh tế Úc đang trên đà phát triển.

Môi trường học tập

Học viện Holmesglen tọa lạc tại Melbourne – thành phố lớn thứ 2 của Úc. Với 4 cơ sở tại Chadstone, Moorabbin, Glen Waverley và City – St Kilda Rd Campus.

Các cơ sở đều nằm ở trung tâm thành phố. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên di chuyển và tìm kiếm công việc làm thêm trong thời gian du học tại Úc.

Tại Học viện Holmesglen, sinh viên có thể tự do lựa chọn các loại hình chỗ ở. Như: Ký túc xá, homestay (ở chung với người bản xứ) hoặc thuê căn hộ, miễn là phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Nhằm tạo nên một môi trường học tập hiệu quả, năng động và thân thiện. Mỗi năm trường đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa đến Sydney, Gold Coast cho sinh viên để học hỏi, giao lưu, kết bạn.

Sinh viên của Học viện Holmesglen cũng được thoải mái tham gia các hoạt động vào cuối tuần. Bao gồm các bộ môn như: trượt tuyết, khám phá thế giới động vật, học lướt sóng, câu cá, tham gia những chuyến đi dài ngày đến Great Ocean Road

Hiện tại, trường đang tập trung phát triển cơ sở học tập tại các khu vực vùng nông thôn gần Eidolon tại trung tâm Victoria. Để tạo cơ hội cho sinh viên có thể phát triển và nâng cao kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm.

Cơ sở vật chất

Holmesglen trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Phục vụ cho hoạt động học tập và sinh hoạt giải trí cho sinh viên như: Thư viện điện tử, phòng họp nhóm, phòng hội nghị, phòng máy tính hiện đại, cantin tự phục vụ dành cho sinh viên, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm y tế, trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên khi cần thiết…

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Luôn hỗ trợ cho sinh viên trong các chương trình giảng dạy trên lớp cũng như các hoạt động ngoại khóa.

Thành tích nổi bật và phương pháp đào tạo

Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Úc đạt được tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001 công nhận.

Các khóa học của Holmesglen bao gồm các bài giảng, hướng dẫn, môi trường làm việc mô phỏng và cơ hội thực hành ở các bậc học. Tại Holmesglen, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo thực nghiệm chuyên sâu. Và có được bằng cử nhân như khi học tại các trường đại học.

Học viện Holmesglen có thời khóa biểu rất linh hoạt. Do đó sinh viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp nhất với mình.

Sinh viên có thể đăng ký các chương trình học linh hoạt. Như: học toàn thời gian, bán thời gian, đào tạo từ xa, hoặc học vào buổi tối hoặc mỗi cuối tuần.

Chương trình đại học của trường Holmesglen áp dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo. Với sự khác biệt rõ rệt so với các trường đại học.

Sinh viên sẽ được học tập đồng thời lý thuyết và thực hành, để đạt được hiệu quả cao. Các khóa học được thiết kế bao gồm: học trên giảng đường, học nhóm, học mô phỏng thực tế, cơ hội thực tập

2, Lý do nên du học Úc trường Holmesglen

 • Holmesglen cung cấp các lộ trình chuyển tiếp thông minh lên các trường đại học danh tiếng của Úc. Như: Đại học Monash, Đại học Deakin, Đại học Kỹ Thuật Swinburne, Đại học La Trobe, và Đại học Charles Sturt.
 • Các chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tế để sẵn sàng công việc tương lai. Các khóa học cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, và môi trường học tập an toàn.
 • Thuộc danh sách các trường SVP được ưu tiên. Với mức học phí rẻ nhất trong các trường SVP ở bậc đại học, thạc sĩ.
 • Học phí cạnh tranh so với các trường đại học khác tại Úc.
 • Khóa học liên thông đại học theo diện visa ưu tiên không yêu cầu IELTS và không phải chứng minh tài chính.
 • Khóa học nghề bao gồm chương trình thực tập tại các tổ chức đối tác của trường.
 • Sinh viên đủ 18 tuổi trở lên được phép làm việc 40 giờ trong 2 tuần.
 • Cơ hội ở lại Úc làm việc trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.

3, Chương trình đào tạo du học Úc trường Holmesglen

Học viện Holmesglen cung cấp các khóa học đào tạo trong đa dạng các ngành nghề. Như chứng chỉ, cao đẳng nghề, đại học và khóa học chuyển tiếp đại học lên các trường đại học. Như: Charles Sturt University, Deakin University, Metropolitan South Institute of TAFE (MSIT), Headmasters Advanced Academy Training.

Chương trình trung học phổ thông: Lớp 11, lớp 12 và dự bị đại học.

Các khóa học cao đẳng, đại học đa dạng chuyên ngành như:

Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế

Xây dựng và kiến trúc Giáo dục mầm non

Kinh doanh và Quản lý (gồm kế toán, ngân hàng, marketing)

Cơ khí Kỹ thuật nha khoa

Công nghệ thông tin và truyền thông báo chí

Trang trí Thiết kế nội thất

Đồ họa Trồng trọt và Môi trường

Chương trình tiếng Anh (ELICOS)

Khoa học y tế và chương trình Dịch vụ cộng đồng

Quảng cáo Quản trị sự kiện

Kiến trúc Thiết kế đồ họa

Xây dựng Truyền thông đa phương tiện

Du lịch Khách sạn

Các chương trình đào tạo nghề trong các ngành. Như làm tóc, làm bánh, nấu ăn, kế toán, điều dưỡng, chăm sóc vườn, chăm sóc hoa, y tá, y tế cộng đồng, kỹ thuật in ấn, massage vật lý trị liệu, sản xuất phim… Các ngành nghề này đều cung cấp cơ hội định cư cao.

Các chương trình cao đẳng bám sát nhu cầu thực tiễn của từng ngành nghề tại Úc. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp tương lai.

4, Học phí

 • Trung cấp và cao đẳng: khoảng 9.900 AUD – 11.300 AUD một năm. (tương đương 210 – 240 triệu đồng một năm).
 • Đại học và liên thông đại học: khoảng 13.500 AUD – 17.500 AUD một năm. (tương đương 280 – 370 triệu đồng một năm).
 • Thạc sĩ: khoảng 20.500 AUD một năm (tương đương 432 triệu đồng một năm).

Chi phí ăn ở:

Homestay: khoảng 245 AUD một tuần (tương đương 5 triệu đồng một tuần).

Căn hộ hoặc nhà chung cư: khoảng 120 AUS – 180 AUD một tuần. (tương đương 2,5 – 3,7 triệu đồng một tuần).

Chi phí ăn uống: khoảng 90 AUD – 110 AUD một tuần (tương đương 1,8 – 2,3 triệu đồng một tuần).

Chi phí đi lại: khoảng 28 AUD – 35 AUD một tuần (tương đương 600.000 – 700.000 đồng một tuần).

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty Dịch thuật và tư vấn Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com hoặc  huongnguyen@greatlink.edu.vn

website: greatlink.edu.vn

https://www.facebook.com/GreatlinkInternational

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81