Học bổng cực hấp dẫn đến từ trường AUT New Zealand

📌📌 Giới thiệu về trường:
✅ Trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT) là trường đại học lớn thứ nhì New Zealand và là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới cho thế hệ Y. Đại học Công nghệ Auckland (AUT) được thành lập và chính thức đi vào giảng dạy từ năm 1895 Là một trường đại học trẻ, trường đem trong mình sự trẻ trung, năng động và cấp tiến từ chương trình học, cơ sở vật chất với công nghệ tiên tiến đến mạng lưới quan hệ toàn cầu.
✅ Tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland, AUT đã tạo nên một cộng đồng sinh viên vững mạnh, thông qua nghiên cứu và giảng dạy với gần 29.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.400 sinh viên quốc tế mỗi năm, đang theo học tại 3 khu học xá ở các thành phố Auckland, Manukau and North Shore. Từ khi thành lập tới nay, Auckland University of Technology đã thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình Dự bị Đại học tới Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, được chứng nhận bởi chính phủ New Zealand. AUT đứng đầu các trường Đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ.

📌📌 Thành tích của trường:
✅ Top 300 trên thế giới (Times Higher Education 2023)
✅ 486 trên thế giới (QS 2023)

📌📌Chương trình đào tạo:
✅ Chương trình đào tạo tại Đại học Công nghệ Auckland rất đa dạng và phong phú, bao gồm nhiều bậc học khác nhau từ dự bị Đại học, Đại học đến trên Đại học, cùng với các khóa học ngắn hạn. Trường được chia thành 5 khoa chính, cung cấp tổng cộng hơn 250 chương trình khác nhau trong các lĩnh vực sau:
📚 Khoa Kinh doanh & Luật: Tại khoa này, bạn có thể học các chương trình liên quan đến kinh doanh, quản lý, luật và các lĩnh vực liên quan khác. Các chương trình nổi bật trong lĩnh vực này bao gồm kế toán và tài chính, kinh doanh và quản lý.
📚 Khoa Văn hóa & Xã hội: Khoa này chuyên về các lĩnh vực văn hóa, xã hội và nhân văn, cung cấp các chương trình trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và các ngành khác.
📚 Khoa Design & Creative Technologies: Đây là nơi bạn có thể phát triển khả năng sáng tạo và kỹ thuật trong các lĩnh vực như thiết kế, công nghệ sáng tạo và nghệ thuật.
📚 Khoa Sức khỏe & Môi trường: Khoa này tập trung vào các chương trình liên quan đến sức khỏe và môi trường, cung cấp kiến thức và kỹ năng để đóng góp vào sự phát triển bền vững và quản lý sức khỏe cộng đồng.
📚 Khoa: Khoa học & Te Ara Poutama (Maori Studies): Khoa này tập trung vào lĩnh vực khoa học và nghiên cứu, cũng như nghiên cứu về văn hóa Maori (Te Ara Poutama).

📌📌 Chi phí học tại trường:
✅ Học phí trung bình năm
💰 Đại học: ~NZ$34,070
💰 Cao học: ~NZ$37,390
💰 Dạy nghề: ~NZ$21,910

📌📌 Học bổng của trường:
💰 Học bổng AUT International Scholarship – Faculty of Health and Environmental Sciences: $8,000 (NZD)
‼️Lưu ý: học bổng sẽ không áp dụng đối với những chương trình sau
📚 Master of Medical Laboratory Science
📚 Postgraduate Diploma in Medical Laboratory Science
📚 Postgraduate Diploma in Registered Nursing Prescribing

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🎓🎓🎓 Du học Greatlink

🏢Số 386A Đằng Hải, quận Hải An, Hải Phòng

📞Hotline: 0936773386

📧Email: greatlinkvietnam@gmail.com

✅Fanpage: Greatlink Visa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81