CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ VỚI HỌC VIỆN KỶ NGUYÊN MỚI

TỔNG QUAN

New Era Institute là một tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO 41543 – CRICOS 03509B) với các cơ sở đặt tại Windsor và Sydney CBD, hai vùng ngoại ô đa văn hóa gần trung tâm thành phố Sydney xinh đẹp.

New Era Institute chào đón những sinh viên quan tâm đến việc tạo ra một tương lai mới cho bản thân, nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức hiện tại của họ hoặc thay đổi con đường sự nghiệp. Tầm nhìn của học viện là tạo ra ‘Cánh cổng dẫn đến tương lai’ và do đó sứ mệnh của trường là cung cấp các giải pháp dịch vụ đào tạo và kỹ năng nghề bền vững cho từng cá nhân để tạo ra lợi ích nghề nghiệp lâu dài nhằm phục vụ các sinh viên. Mục đích của trường là chuẩn bị cho sinh viên một kỷ nguyên mới sẽ mang lại vô số cơ hội để phục vụ cộng đồng, đồng thời gia tăng giá trị cho nền kinh tế.

Lưu ý quan trọng về chế độ cung cấp các khóa học.

Do đại dịch COVID-19 hiện tại, New Era Institute đang theo dõi chặt chẽ tình hình và tạm thời thay đổi chế độ cung cấp khóa học sang trực tuyến.
Tất cả các khóa đào tạo và đánh giá thực hành cần thiết sẽ được sắp xếp trong khuôn viên trường vào một thời điểm thích hợp và sinh viên sẽ được thông báo tương ứng.

Trường cung cấp một loạt các khóa đào tạo nghề – bao gồm các khóa học về khách sạn, tiếng Anh, chăm sóc trẻ em, CNTT và thương mại , v.v. – với các bằng cấp được công nhận trên toàn nước Úc . 

Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao và các chuyên gia trong ngành với trọng tâm là cung cấp các bằng cấp theo yêu cầu cho các ngành đang phát triển, sẽ chứng minh cho triển vọng việc làm và con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai. Các khóa học hoàn toàn linh hoạt và có thể tùy chỉnh, và được công nhận trong Khung Bằng cấp của Úc. 

Cả hai cơ sở đều có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện, các hoạt động xã hội và dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên 1-1. New Era Institute cung cấp phương pháp học tập lấy sinh viên làm trung tâm và hỗ trợ với các tài nguyên học tập được phát triển cao được cập nhật liên tục.

CÁC KHÓA HỌC

Học viện cung cấp một loạt các khóa học tập trung vào hướng nghiệp được thiết kế để cung cấp cho bạn những bằng cấp cần thiết để làm việc trên khắp nước Úc. Các khóa học được tổ chức từ cơ sở Windsor ở Sydney, NSW bao gồm:

  • Các khóa học tiếng Anh tổng quát
  • Các khóa học quản lý khách sạn
  • Khóa học chăm sóc trẻ em
  • Khóa học Công nghệ thông tin
  • Các khóa học chăm sóc người cao tuổi
  • Khóa học giao dịch
  • Các khóa học Pathway

CÁC KHÓA HỌC THƯƠNG MẠI

Bằng cấp thương mại được công nhận trên toàn quốc có thể mang lại cho bạn một loạt cơ hội việc làm sinh lợi. Ngành xây dựng của Úc đang bùng nổ và nhu cầu về các chuyên gia thương mại có trình độ cao. Trường cung cấp các khóa học thương mại, bao gồm các khóa học ốp lát tường và sàn, được công nhận trên khắp nước Úc và được cung cấp bởi một tổ chức đào tạo đã đăng ký và các giảng viên có kinh nghiệm và trình độ.

CÁC KHÓA HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Khóa học Chứng chỉ Công nghệ Thông tin Nâng cao được công nhận trên toàn nước Úc và được cung cấp bởi một tổ chức đào tạo đã đăng ký. Khóa học được thiết kế để mở ra những cánh cửa trong một loạt các ngành tăng trưởng thú vị và giúp bạn có được một sự nghiệp được chứng minh trong tương lai. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bằng tốt nghiệp nâng cao về kỹ thuật mạng viễn thông hay bạn muốn học về an ninh mạng ở Úc, trường sẽ cung cấp các bằng cấp được công nhận trên toàn quốc.

CÁC KHÓA HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Học viện New Era cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh tổng quát từ cơ sở Sydney. Các khóa học tiếng Anh chuẩn bị cho sinh viên đi du lịch và làm việc tại Úc, cũng như chuẩn bị cho họ theo học các khóa học nghề sau này. Kết quả của khóa học có thể dẫn đến những nghề nghiệp có nhu cầu cao và giúp bạn đạt được các khóa học chuyển tiếp khác của Úc.

ĐIỀU KIỆN

– Tốt nghiêp THPT

– Tiếng anh 5.5

– Học viên chỉ cần test kiểm tra đầu vào dưới sự trơ giúp của đội ngũ đại diện trường

– Sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật

HỌC PHÍ

– Áp dung cho tùy ngành học: 10 000- 21 000 AUD

– Đóng theo kì – Thời gian nhập học và đóng học phí linh hoạt

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty DT và tư vấn Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com hoặc  huongnguyen@greatlink.edu.vn

website: greatlink.edu.vn https://www.facebook.com/GreatlinkInternational

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81