TOP 4 ĐIỀU BẠN NÊN LÀM KIH DU HỌC NEW ZEALAND

New Zealand chính là một quốc đảo nhỏ có khoảng 4,5 triệu dân nằm ở Thái Bình Dương. Nơi đây nổi tiếng với đội bóng bầu dục Quốc gia, văn hóa bản địa Maori và nhiều phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Và đó cũng là lý do mà khi du học New Zealand bạn hãy cố gắng dành thời gian để làm những điều sau đây nhé!

1.Đến Auckland – “Thành phố của những cánh buồm”

Auckland – Thành phố của những cánh buồm chính là địa điểm nằm trong top 4 những nơi bạn cần đến một lần khi du học New Zealand.

Auckland không phải là thủ đô của New Zealand nhưng nó chính là thành phố lớn nhất và toàn cầu nhất của đất nước. Được xây dựng trên nền núi lửa và được bao bọc bởi Manukau và Waitemata Harbours, Auckland không chỉ là ước mơ của một người đam mê chèo thuyền mà đây còn là một thành phố tuyệt vời cho sinh viên.

Nếu bạn thích tìm hiểu về các nền văn hóa, thì Auckland là một lựa chọn tuyệt vời với các buổi biểu diễn âm nhạc quốc tế, các phòng trưng bày nghệ thuật và giải trí.

Có lẽ điểm thu hút chính của Auckland chính là du khách và sinh viên có thể thưởng thức những điều tốt đẹp nhất của cả hai cuộc sống đô thị và thiên nhiên: một thành phố đô thị nhộn nhịp trong phạm vi đi bộ, xe đạp và lái xe đi xa đến những bãi biển xinh đẹp, theo dấu xe đạp leo núi, đi bộ ven biển… Auckland là địa điểm hoàn hảo để bắt đầu hành trình cho những điều cần làm tại New Zealand của bạn.

2.Xem một trận bóng bầu dục – Môn thể thao quốc gia của New Zealand

Mọi người ở New Zealand thường rất đam mê bóng bầu dục và một tên gọi mà mọi người đều biết đó là All Blacks – một đội bóng bầu dục quốc gia của đất nước. Ngoài ra còn có nhiều đội bóng bầu dục khác trong khắp cả nước. Với một sân bóng bầu dục ở các trường đại học lớn mỗi thành phố, thì không có lý do gì bạn không xem những trận bóng này.

3.Khám phá Middle Earth (trung địa)

Loạt phim chúa tể của những chiếc nhẫn là một trong sô những gì nổi tiếng nhất của Hollywood để lại. Các bối cảnh đầy cảm hứng của bộ ba Peter Jackson, cũng như Hobbit, New Zealand là điểm đến tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm Middle Earth.

Bạn có thể thăm Hobbiton tại thị trấn North Island của Matamata, nhón chân qua Mordor cùng Tongariro Crossing, hoặc đi tìm kiếm các pháo đài của Isengard gần Queenstown.

Hơn 150 địa điểm đã được sử dụng trong các bộ phim, và khách du lịch cũng tiếp tục đổ về các địa danh chính trong những tour du lịch được tổ chức hay những chuyến phiêu lưu đơn lẻ.

4.Thăm Wellington, thủ đô của New Zealand

New Zealand được biết đến là tinh thần sáng tạo của họ. Vì vậy, bạn không có gì phải ngạc nhiên khi ngay cả chính phủ cũng làm những điều hơi khác một chút.

Một phần của các hoạt động quốc hội của quốc gia được diễn ra trong một tòa nhà có kiến trúc độc đáo tên là The Beehive. Nhưng đó không phải là tòa nhà duy nhất có những điều thú vị để bạn quan tâm khi đến Wellington.

Khi đến thăm đến Wellington bạn nên có một chuyến đi đến viện bảo tàng Te Papa. Nằm trên bờ sông đẹp như tranh vẽ của thành phố, bảo tàng quốc gia của New Zealand thường được tổ chức một loạt các cuộc triển lãm . Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng áo choàng Maori thật lộng lẫy, đến gần một con mực khổng lồ, hoặc trải nghiệm những gì xảy ra khi có một trận động đất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty DT và tư vấn Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com hoặc  huongnguyen@greatlink.edu.vn

website: greatlink.edu.vn

https://www.facebook.com/GreatlinkInternational

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81