Arkansas State University: Trường Kinh Tế Danh Tiếng Ở Mỹ

Khối ngành kinh tế luôn là ngành học không bao giờ lỗi thời dù ở bất cứ thời đại nào. Và Mỹ luôn là điểm đến du học lý tưởng khi du học ngành này, bởi Mỹ có nền kinh tế phát triển nhất thế giới cùng cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên là những người nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực. Arkansas State University chính là trường đại học kinh tế hàng đầu ở Mỹ thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế!

Tổng quan về Arkansas State University

Arkansas State University (viết tắt là A-State) là một trường đại học công lập ở Mỹ. Được thành lập vào năm 1909 tại phía đông bắc của tiểu bang Arkansas – một trong những thành phố an toàn bậc nhất tại Hoa Kỳ.

Trường có khu học xá rộng 1.376 mẫu Anh và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. A-State là trường đại học lớn thứ hai ở bang Arkansas và là một viện quốc gia đào tạo rất nhiều ngành học ở bậc Tiến sỹ (bao gồm các chương trình giảng dạy online).

Tại A-State, sinh viên có thể lựa chọn từ 40 chương trình cấp bằng với hơn 150 ngành học. Trường cũng có hơn 130 khóa học trực tuyến và hơn 180 các lớp học buổi tối, sinh viên còn có thể đăng ký vào các lớp hỗ trợ học tập (SLA). Trường được 20 tổ chức nghiên cứu công cộng quốc tế công nhận.

Những con số ấn tượng khi nhắc đến A-State?

 • TOP 20 Đại học Công lập Tốt nhất nước Mỹ (TOP US Public School, theo U.S News)
 • TOP 53 Đại học Tốt nhất Khu vực phía Nam nước Mỹ (Regional South Universities)
 • TOP 12 Chương trình MBA Online Tốt nhất nước Mỹ
 • Top 6 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ 2015 ( theo bestcolleges)
 • Học phí của trường rất thấp và A-State là trường công lập của tiểu bang nên được tiểu bang tài trợ về tài chính và học thuật
 • Chương trình đào tạo đa dạng từ bậc Cử nhân cho đến Tiến sỹ, với hơn 160 lĩnh vực đào tạo bởi 11 trường trực thuộc
 • Không yêu câu IELTS/TOEFL khi nhập học (sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh chuyên sâu của trường thay cho IELTS/ TOEFL).
 • Arkansas State University được xếp hạng # 293- # 381 trong các trường đại học quốc gia. Các trường được xếp hạng theo hiệu suất của họ trên một tập hợp các chỉ số xuất sắc được chấp nhận rộng rãi.

Các chương trình đào tạo tại Đại học bang Arkansas

Chương trình Tiếng Anh (ESL): Trung tâm Anh ngữ Quốc tế  – The International Center for English (TICE) tự hào là thành viên danh dự của Hội đồng các Chương trình Anh ngữ chuyên sâu Mỹ (American Association of Intensive English Programs). TICE đem lại những kỹ năng tiếng Anh dành cho mục đích học thuật và cho những mục tiêu xã hội qua những lớp học chuyên sâu, cùng rất nhiều chương trình và hoạt động sôi động, bổ ích tại TICE.

Chương trình Cử nhân: Các ngành thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ  sư, Khoa học xã hội và con người, Khoa học và Toán, Mỹ thuật, Y tá điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe, Nông nghiệp, Công nghệ,…

Chương trình Thạc sỹ: Các ngành thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ  sư, Khoa học xã hội và con người, Khoa học và Toán, Mỹ thuật, Y tá và Chăm sóc sức khỏe, Nông nghiệp, Công nghệ,…

Chương trình Tiến sỹ: Các ngành thuộc các lĩnh vực như: Giáo dục, Khoa học Môi trường, Sinh học Phân tử, Vật lý trị liệu.

Yêu cầu nhập học

Cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT với GPA 6.5/10
 • IELTS >= 5.5 hoặc TOEFL iBT 61
 • Không yêu cầu SAT/ACT

Thạc sĩ:

 • Tốt nghiệp Cử nhân với GPA 7.0/10
 • IELTS >= 6.0 hay TOEFL iBT >= 79
 • Yêu cầu GMAT/GRE đối với 1 số ngành đào tạo bậc Thạc sĩ như MBA, Accountancy,…

Chi phí du học tại trường

Học phí: $ 10,800/năm

Phí bắt buộc: $ 2,598/năm

Bảo hiểm y tế: $ 1,100/năm

Phòng & Ban – Ký túc xá: $ 8,160/năm

VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty Dịch thuật và tư vấn Quốc tế Greatlink

Hotline: 0936.77.33.86/0868.81.79.81

Email: thienhuong1981@gmail.com hoặc  huongnguyen@greatlink.edu.vn

website: greatlink.edu.vn

https://www.facebook.com/GreatlinkInternational

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 81 79 81