Du học Úc Tết 2024 tại Melbourne và Sydney

Du học Tết tại Úc là một trải nghiệm du lịch mới lạ và thú vị với mục tiêu học tập cụ thể, lịch trình được thiết kế để vừa vui chơi vừa trải nghiệm. Chương trình học sẽ giúp các bạn cải thiện Tiếng Anh, mở rộng tầm mắt, vui chơi làm quen với bạn bè khắp thế giới. Năm nay các bạn sẽ đón Tết tại Melbourne và Sydney – hai thành phố năng động và phát triển bậc nhất nước Úc. Nếu như Sydney được coi là trung tâm kinh tế thì Melbourne lại được ví như trung tâm học thức đồng thời là thủ đô sáng tạo của Úc. Cả hai thành phố đều là lựa chọn của phần lớn sinh viên khi quyết định du học Úc.

Thông tin chương trình

• Đối tượng tham gia: Học sinh từ 12 – 17 (Từ đủ 12 tuổi khi nhập cảnh)
  • Địa điểm: Melbourne và Sydney
  • Thời gian: 06/02 – 17/02/2024
  • Ưu đãi: Tặng ngay $200 AUD khi đăng ký trước ngày 20/10/2023

Chi tiết lịch trình

Dưới đây là lịch trình mẫu chương trình Du học Tết 2024 tại Melbourne và Sydney. Các hoạt động có thể thay đổi do thời tiết, địa điểm sẵn có và lịch của trường và có thể được thay thế bằng những hoạt động tương đương.

Chi phí chương trình

Chi phí chương trình: 5,690 AUD

Bao gồm:

• Các hoạt động học tập và tham quan theo lịch trình
  • Tài liệu học tập và chứng chỉ hoàn tất
  • Chỗ ở và các bữa ăn
  • Vé máy bay quốc tế khứ hồi khởi hành từ tp. HCM
  • Vé máy bay nội địa ở Úc, đưa đón sân bay tại Úc
  • Bảo hiểm du lịch, giám sát và hỗ trợ 24/7

Chưa gồm:

• Phí visa
  • Phí mua sắm cá nhân

Nếu bạn dự định du học Úc trong tương lai và đang tìm kiếm một cơ hội trải nghiệm để tìm hiểu về văn hóa, môi trường học tập, cuộc sống du học sinh, đừng bỏ lỡ chương trình Du học Tết 2024 tại Melbourne và Sydney nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: