𝐃𝐮 𝐡ọ𝐜 𝐀𝐧𝐡 𝐭ạ𝐢 𝐑𝐞𝐠𝐞𝐧𝐭’𝐬 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐋𝐨𝐧𝐝𝐨𝐧 𝐜ù𝐧𝐠 𝐯ớ𝐢 𝐡ọ𝐜 𝐛ổ𝐧𝐠 𝐒𝐄𝐀 𝐡ấ𝐩 𝐝ẫ𝐧

Tọa lạc tại một địa điểm yên tĩnh ngay trong lòng thủ đô sôi động, Regent’s University London sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm sinh viên độc đáo và riêng có. Đây chính là nơi tập trung các nhà tư tưởng giàu sáng tạo, với mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo và doanh nhân toàn cầu trong tương lai. Chỉ với 3.000 sinh viên trên khuôn viên trường, Regent’s sẽ mang đến bạn cảm giác của một cộng đồng khắn khít. Nhà trường có một phương pháp giảng dạy cá nhân hóa, chú trọng mục tiêu và nguyện vọng của người học, do đó sinh viên của trường sẽ được hưởng lợi từ các lớp học quy mô nhỏ, sự tương tác 1-1 thường xuyên với gia sư cùng dịch vụ hỗ trợ học thuật và mục vụ phù hợp. Bên cạnh các khóa dự bị đại học, cử nhân và sau đại học sẵn có, nhà trường còn có các khóa học tiếng Anh bổ sung.

📌𝐂á𝐜 𝐧𝐠à𝐧𝐡 𝐡ọ𝐜 𝐭ạ𝐢 𝐭𝐫ườ𝐧𝐠

📍Các ngành học ở bậc cử nhân bao gồm: Diễn xuất Kinh doanh Thời trang Sản xuất phim Thiết kế nội thất Giáo dục khai phóng Truyền thông & Quảng cáo Tâm lý học

📍Các ngành học ở bậc sau đại học bao gồm: Quản trị & Kinh doanh Quan hệ quốc tế Tiếp thị & Tiếp thị Thời trang Truyền thông & Phương tiện truyền thông Tâm lý học & Tâm lý trị liệu Thiết kế UX

📌𝐇ọ𝐜 𝐛ổ𝐧𝐠 𝐒𝐄𝐀