📣📣 Royal Crown College (RCC) – Nơi khơi nguồn cho tương lai vững vàng!📣📣

📌📌Thông tin về trường:

Được thành lập từ năm 1985, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, RCC tự hào là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất với mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích học tập và khát khao khám phá kiến thức.

📌📌Các ngành học đa dạng:

✅ Trường tự hào cung cấp một loạt các chương trình học thuộc nhiều ngành nghề đa dạng. Dưới đây là một số ngành học tại RCC:

Khoa Kinh doanh và Quản trị: Được học các khóa chuyên sâu về Kế toán, Quản lý Dự án, Tiếp thị và Quản trị Nhân sự.

Khoa Công nghệ Thông tin: Tập trung vào Công nghệ phần mềm, An ninh mạng và Quản trị Hệ thống, để trang bị bạn với những kỹ năng công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu về công nghệ trong xã hội hiện đại.

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế: Khám phá sáng tạo và thể hiện bản thân thông qua Đồ họa, Thiết kế Truyền thông và Kiến trúc Nội thất.

Khoa Sức khỏe và Chăm sóc: Học về Công tác Xã hội, Y tá, Hoạt động Vật lý và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng.

📌📌Học phí và Học bổng:

💰 RCC cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao với mức học phí hợp lý giao động $13,398.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: