📣📣Du học cực hấp dẫn tại Canada cùng với Canadore College thôi nào!📣📣

📌📌𝐓𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐫ườ𝐧𝐠

Canadore College được thành lập vào năm 1967 và theo thời gian đã phát triển để trở thành một trường cao đẳng được lựa chọn cho sinh viên từ khắp tỉnh Ontario và từ khắp nơi trên thế giới. Khoảng 1.000 sinh viên tốt nghiệp từ Canadore College mỗi năm và số lượng cựu sinh viên là gần 60.000 và đang tăng lên. Khoa Quốc tế của Cao đẳng Canadore là trung tâm dành cho sinh viên nước ngoài đến từ Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ, Malaysia, Nigeria và Peru. Các khoa hỗ trợ sinh viên quốc tế với các dự án và hợp tác của họ, đồng thời điều phối các quan hệ đối tác học thuật, hơn 30 quan hệ đối tác trong số đó tồn tại giữa Cao đẳng Canadore với một số tổ chức giáo dục đại học trên khắp thế giới. Các cơ hội học tập trải nghiệm mà những sắp xếp này mang lại cho học sinh sự tiếp xúc rất cần thiết. Bộ phận Quốc tế cũng cung cấp hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong các vấn đề liên quan đến nhập cư, bảo hiểm y tế, v.v.

📌📌𝐂á𝐜 𝐜𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐡ọ𝐜 𝐧ổ𝐢 𝐛ậ𝐭

📚Business

📚Entrepreneurship

📚Arts and Design.