Du học Mỹ cùng – CENTRAL MICHIGAN UNIVERSITY

📌📌 Thông tin trường:
✅ Trường Đại học Central Michigan (Central Michigan University – CMU) là một trường đại học công lập tọa lạc tại Mount Pleasant, Michigan, Hoa Kỳ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về trường Đại học Central Michigan. Trường được thành lập vào năm 1892 và hiện là một trong những trường đại học lớn và uy tín tại bang Michigan. Trường nằm ở trung tâm bang Michigan, cách thành phố Detroit khoảng 150 dặm về phía bắc. CMU cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực như khoa học, nghệ thuật, kỹ thuật, kinh doanh, và nhiều ngành khác. Trường có hơn 200 các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên để hỗ trợ sự phát triển ngoại khóa. CMU nổi tiếng với chương trình thể thao và có nhiều đội thể thao cạnh tranh trong NCAA Division I. Thư viện Charles V. Park là một trong những thư viện lớn nhất trong hệ thống thư viện đại học Michigan.

📌📌 Các ngành học của trường:
📚 Khoa học Máy tính
📚 Nông nghiệp
📚 Doanh nghiệp ứng dụng Công nghệ
📚 Quản trị Kinh doanh
📚 Ẩm thực, Du lịch & Khách sạn
📚 Kỹ thuật
📚 Kỹ thuật ứng dụng Công nghệ
📚 Ứng dụng Công nghệ
📚 Nhân văn
📚 Khoa học tự nhiên
📚 Hành chính công